Thursday, 30/11/2023 - 18:00|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

BẢN TIN SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 2 - TRƯỜNG TH ĐỒNG QUANG A

BẢN TIN SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 2

Sáng thứ hai ngày 12/09/2022, khi nghe tiếng nhạc tập trung các bạn HS từ khối 1 đến khối 5 và các thầy cô giáo lại cùng nhau tham dự buổi lễ chào cờ đầu tuần. Tiết trời thu mát mẻ cùng làn gió heo may đã thổi một luồng không khí mới cho buổi chào cờ.

         Phần nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca diễn ra trong không khí trang trọng, cả trường đứng nghiêm, cùng hướng nhìn về lá cờ Tổ quốc đang tung bay trong gió. Sau phần nghi lễ là phần sơ kết các hoạt động Đội trong tuần 1 với chủ đề “ Chào mừng năm học mới” của cô giáo Tổng phụ trách. Ở tuần 1 các em đã được tham dự buổi Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa, các em học sinh trong liên đội đã được tham gia trưng bày mâm ngũ quả để thi chấm điểm mâm ngũ quả của các khối. Nhiều tập thể và cá nhân đã rất xuất sắc đạt được giải cao trong các nội dung dự thi chấm mâm ngũ quả và thuyết trình như: Giải nhất Mâm ngũ quả: Khối 2; Giải nhì: Khối 1 và 5; Giải ba: khối 4, Giải Khuyến khích: Khối 3; và 1 giải đặc biệt dành cho người thuyết trình hay nhất thuộc về em: Lê Phạm Minh Phương – Lớp 3B. Và ở tuần thi đua 1; ba tập thể lớp 1C; 2C và 5B đã vinh dự khi dẫn đầu về nề nếp ra vào, được nhận cờ thi đua từ tay cô Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao cho với nhiều lời ngợi khen. Sau một tuần với sự cố gắng của cả tập thể lớp, nhận trên tay cờ thi đua, các em chắc hẳn vô cùng tự hào.

Tiếp theo chương trình là phần triển khai nhiệm vụ tuần 2 và phát động thi đua Tuần 2 do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư chi chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường triển khai gồm những ý chính sau:

- Tiếp tục duy trì nề nếp học tập và bán trú.

-  Các chi đội thực hiện chăm sóc các công trình măng non.

- Thực hiện tổ chức HĐTT cho các khối lớp vào sáng thứ hai, thứ tư và thư sáu tại khu Yên Nội. Thứ ba và thứ năm tại khu Dương Cốc hàng tuần.

          Ngay sau phần triển khai nhiệm vụ là bài tuyên truyền về An toàn giao thông do cô Tổng phụ trách tuyên truyền. Bài tuyên truyền ngắn gọn, súc tích, nêu rõ được những điều cần phải làm đối với lứa tuổi HS Tiểu học khi tham gia giao thông.

Giờ chào cờ tuần 2 khép lại trong không khí hồ hởi, phấn khởi của các bạn học sinh. Các bạn thầm hứa tiếp tục quyết tâm thi đua. Buổi lễ kết thúc nhưng những lời dặn của thầy cô sẽ làm các em nhớ mãi. Chúc các em học sinh trường Tiểu học Đồng Quang A sẽ cố gắng nỗ lực để đạt kết quả cao hơn trong đợt thi đua Tuần 3 để góp phần tạo nên bề dày cho bảng thành tích của nhà trường.

* Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ chào cờ Tuần 2

 

 

         

       Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát động thi đua tuần 2.

 

Lượt xem: 364
Tác giả: Trường TH Đồng Quang A
Nguồn:Trường tiểu học Đồng Quang A Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 329
Hôm qua : 31
Tháng 11 : 1.665
Năm 2023 : 16.828