Saturday, 01/10/2022 - 18:13|

CHIẾN SỸ HOA PHƯỢNG ĐỎ VÀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Chiến s Hoa phượng đỏ và công tác chuẩn bị đón
năm học mới

Ngày 17/08/2022, Ban chấp hành chi đoàn huyện Quốc oai triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày hội Chiến sỹ hoa phượng đỏ” đến tất cả học sinh các khối trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX, cán bộ giáo viên trẻ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn toàn huyện, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện. Với nhiều các hoạt động như:

+ Tổ chức các hoạt động hỗ trợ công tác dạy và học, cộng tác chuẩn bị cho năm học mới.

+ Tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn.

+ Tổ chức các hoạt động đảm bảo an sinh, xã hội, bảo vệ môi trường, trật tự an toàn giao thông.

+ Tổ chức các hoạt động nâng cao năng lực số cho học sinh.

+ Tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, trang bị kỹ năng thực hành xã hội, định hướng nghề nghiệp.

+ Củng cố phát triển lực lượng.

Hưởng ứng phong trào ngày 21/08/2022 chi đoàn trường Tiểu học Đồng Quang A đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, tỉa cây, nhỏ cỏ đảm bảo khuôn viên trường lớp xanh sạch đẹp.

Tổ chức trang trí lớp học, vệ sinh bàn ghế, tủ sách đảm bảo cơ sở vật chất cho quá trình dạy học.

T 7h30 sáng, các đồng chí đã  tập trung tại trường để nhận nhiệm vụ được giao. Mặc dù thời tiết mưa rất lớn, song các hoạt động vẫn được diễn ra như dự kiến. Theo đó, đồng chí đã tiến hành vệ sinh sân trường, cắt tỉa cây ngoài cổng trường, vệ sinh lan can cầu thang, vệ sinh và trang trí lớp học. Vừa phải đội mưa, vừa phải cuốc đất, cắt tỉa cây, tuy nhiên các chiến sĩ đều đã hoàn thành xuất sắc.

Một số hình ảnh của chi đoàn nhà trường

Các đồng chí đoàn viên đang vệ sinh trong và ngoài khuôn viên trường

Các đồng chí vệ sinh lớp học

Cầu thang và lan can cũng được các đồng chí lau chùi sạch sẽ

Các phòng học và khuôn viên vườn trường đã sạch đẹp, sẵn sàng chào đón các con tựu trường.