Tuesday, 06/12/2022 - 16:31|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A NĂM HỌC 2022 - 2023

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động

trường Tiểu học Đồng Quang A năm học 2022-2023

Căn cứ Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ “Về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập”

Căn cứ hướng dẫn số 2725/HDLT: SGDDT-CĐN ngày 09/09/2022 của Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn Giáo dục Hà Nội hướng dẫn tổ chức hội nghị CB, CC, VC năm học 2022-2023; Hướng dẫn số 36/HD-UBND-LĐLĐ ngày 11/11/2021 của UBND huyện Quốc Oai, Liên đoàn lao động huyện Quốc Oai hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, và Hội nghị người lao động năm 2022; Công văn số 293/PGDĐT-TCCB ngày 15/092022 của Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2022-2023.

Căn cứ vào kết quả thực hiện nhiệm vụ đã đạt được của trường Tiểu học Đồng Quang A năm học 2021-2022.

Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, Trường Tiểu học Đồng Quang A long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023 vào ngày 1/10/2022.

Hội nghị cán bộ, viên chức (CB - VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn, tham gia đóng góp cho ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá,trong sạch, vững mạnh.

Đến tham dự Hội nghị về phía lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – PCT Ủy ban nhân dân xã; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội nông dân. Về phía phụ huynh có ông Nguyễn Tài Bình và các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Minh Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lan Êm – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình Hội nghị.

Hình ảnh lễ chào cờ của Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Hình ảnh đại diện ban Phụ huynh trường chúc mừng Hội nghị.

Hình ảnh các đông chí lãnh đạo xã chúc mừng Hội nghị.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức năm 2021-2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bản kiểm điểm khiển trách của người đứng đầu trong việc thực hiện quy chế dân chủ của cơ quan đơn vị. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Xuân-TT tổ 5 trình bày tham luận.

Hình ảnh đồng chí Doãn Thị Tám -TT tổ 3 trình bày tham luận.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho công chức, viên chức thuộc Sở, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - BT Chi bộ - HT nhà trường lên tiếp thu những ý kiến đóng góp và trả lời, làm rõ những vấn đề mà các đồng chí giáo viên nêu ra liên quan đến sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường.

Hình ảnh đồng chí Phan Thị Thắng - Trưởng ban thanh tra nhân dân Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và hương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Để thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Hội nghị năm học mới, Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai và Đ/c Nguyễn Thị Lan Êm thay măt cho 2 tổ chức Chính quyền và Công đoàn: Ký kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và Chính quyền. Hội nghị đã tán thành Nghị quyết và kết thúc tốt đẹp, khẳng định những bước phát triển vững chắc trong năm học 2022– 2023.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai và Đ/c Nguyễn Thị Lan Êm ký Giao ước thi đua năm học 2022– 2023 giữa Công đoàn và Chính quyền

Đồng chí Đỗ Thị Hải và Nguyễn Thuý vân ghi lại biên bản Hội nghị

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hứa thực hiện bằng biểu quyết 100%.
              Phát biểu bế mạc Hội nghị bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - BT chi bộ - HT nhà trường đề nghị toàn thể công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022-2023.

Một số hình ảnh lưu niệm tại Hội nghị.

Năm 2022 : 24.916