Tuesday, 06/12/2022 - 17:29|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Đồng Quang A

      Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường tiểu học Đồng Quang A về việc phát triển Đảng viên. Ngày 26/5/2022, Chi bộ trường Trường tiểu học Đồng Quang A đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 1 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thúy Vân. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

      Được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thúy Vân - Đảng viên - giáo viên tổ chuyên môn tổ 4 dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường tiểu học Đồng Quang A đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thúy Vân.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thúy Vân đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới phân công đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh - Đảng viên - giáo viên tổ chuyên môn tổ 4 theo dõi, giúp đỡ và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thúy Vân, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Đồng Quang A. Chúc mừng đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thúy Vân, chúc chi bộ trường Tiểu học Tiểu học Đồng Quang A luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”     

Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thúy Vân nhận quyết định kết nạp đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thúy Vân đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

Các đồng chí trong chi bộ Trường tiểu học Đồng Quang A chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thúy Vân

 

Tác giả: Trường Tiểu học Đồng Quang
Nguồn:Trường tiểu học Đồng Quang A Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 208
Tháng 12 : 733
Năm 2022 : 24.919