Saturday, 01/10/2022 - 17:19|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A NĂM HỌC 2022 - 2023

Lễ khai giảng Trường Tiểu học Đồng Quang A năm học 2022-2023

        Thực hiện Kế hoạch số 16 - KH/ THĐQA ngày 22 tháng 8 năm 2022 của  trường Tiểu học Đồng Quang A. Được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, Trường Tiểu học Đồng Quang A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 vào sáng ngày 5/9/2022.

Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các con học sinh sau những ngày tháng nghỉ hè.

Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” đến tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Văn Thanh – PCT Ủy ban nhân dân xã; đồng chí Nguyễn Đạt Hoa - Bí thư đoàn xã, đồng chí Vương Thị Phượng  – Công chức tài chính kế toán, về phía thôn Yên Nội có ông Nguyễn Quang Hạnh và bà Nguyễn Thị Thảo đại diện cho Ban Lãnh đạo thôn Yên Nội; Đại diện Ban lãnh đạo thôn Dương Cốc. Về phía phụ huynh có bà Nguyễn Thị Mai Thoan và các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Minh Sơn – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lan Êm – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh.

Hình ảnh lễ đón học sinh lớp 1

      Năm học 2022 - 2023, nhà trường có 5 khối lớp với 1064 học sinh; 56 cán bộ, giáo viên. Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt",xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, rèn luyện tính tự lực, chủ động sáng tạo trong học tập, phấn đấu giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên trao biển lớp cho khối lớp 1

 

Truyền thống vẻ vang của trường TH Đồng Quang A là điều mà lớp lớp các thế hệ học sinh của trường cần phải gin giữ và phát huy . Để nối tiếp trang sử vẻ vang ấy, các anh chị học sinh khối 5 trao cờ truyến thống cho các em học sinh lớp 1.

 

Hình ảnh Chào cờ tại buổi lễ

Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận và những điểm 10 rạng rỡ đang chờ đón các con ở phía trước.

Chúng ta đang sống trong không khí sôi nổi hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 77  năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh mùng 2 tháng 9 và đặc biệt là niềm vui chào đón năm học mới.

Hôm nay thầy và trò trường tiểu học Đồng Quang A  long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Hình ảnh đồng chí: Nguyễn Thị Lan Êm - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn tuyên bỗ lí do của buổi lễ.

      

            Hình ảnh đại diện ban Phụ huynh trường chúc mừng buổi lễ khai giảng.

                   Hình ảnh các đông chí lãnh đạo xã chúc mừng buổi lễ khai giảng.

 

                      Hình ảnh công ty TNHH thương mại và dịch vụ Ánh Châu chúc mừng buổi lễ khai giảng.

     Hình ảnh đại diện lãnh đạo thôn Yên Nội chúc mừng buổi lễ khai giảng

               Ngay từ khi khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, trong ngày khai trường đầu tiên, Bác Hồ đã gửi thư thăm hỏi tới các thầy cô giáo và học sinh để động viên và giao nhiệm vụ cho những người làm nghề dạy học phải đưa non sông Việt Nam tới đài vinh quang. Kể từ đó mỗi khi ngày khai trường đến Chủ tịch Nước lại gửi thư gửi thư đến tất cả các cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong cả nước nhằm động viên, khuyến khích phong trào đạy và học đạt kết quả tốt thăm hỏi động viên và giao nhiệm vụ cho thầy và trò của ngành giáo dục.

                         

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc .

Trong bài diễn văn khai giảng, Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng Nhà trường đã không khỏi bồi hồi xúc động  gửi lời cảm ơn tới các lãnh đạo, đơn vị đã luôn chỉ đạo sát sao và đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường: “Trong không khí trang trọng và phấn khởi của buổi lễ hôm nay, tập thể CB,GV, 1064 quý bậc phụ huynh và học sinh của trường, xin gửi lời biết ơn chân thành đến lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo Phòng GD-ĐT, lãnh đạo địa phương đã chỉ đạo sâu sát về mọi mặt, đầu tư CSVC cho nhà trường ngày một khang trang, hiện đại, đáp ứng yêu cầu dạy học và thực hiện Chương trình GDPT 2018. Xin cảm ơn những tình cảm mà các đơn vị, các cá nhân đã dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực trong một ngày đặc biệt như hôm nay để các em có thêm động lực vượt qua khó khăn, vui đến trường mỗi ngày cùng thầy cô và các bạn. Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi xin được cảm ơn 1064 quý bậc phụ huynh đã đặt trọn niềm tin vào nhà trường.”

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai  đánh trống khai trường.

 

                                       

                  Một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ chúc mừng lễ khai giảng.

                                 

        Năm học 2022 - 2023, tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Đồng Quang A phấn đấu giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy lương tâm trách nhiệm của nhà giáo, hết lòng, hết sức vì sự nghiệp giáo dục; tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và triển khai thực hiện kế hoạch “Nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn thành phố giai đoạn 2020 - 2025”.

          “Có rất nhiều sự lựa chọn nhưng quý bậc phụ huynh đã chọn Trường tiểu học Đồng Quang A để gửi gắm các con, tài sản vô giá của mỗi gia đình cho các thầy cô chúng tôi. Trong hành trình của thầy trò chúng tôi, luôn có quý bậc phụ huynh dõi theo, đồng hành, tin tưởng. Tôi mong muốn các em học sinh luôn tự tin ngay từ những giờ học đầu tiên, luôn cố gắng, tự hào vì mình là học sinh của trường Tiểu học Đồng Quang A. Thương hiệu, uy tín, danh dự của nhà trường được tạo nên từ công lao của chính mỗi thầy cô, những người trực tiếp dìu dắt các em, khơi nguồn đam mê, thắp lên ngọn lửa khát vọng, trao cho các em những bài học làm người”- Cô giáo Nguyễn Thị Hương chia sẻ thêm.

 

Một số hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ khai giảng.

 

 

Tác giả: Trường TH Đồng Quang A
Nguồn:Trường tiểu học Đồng Quang A Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 24
Năm 2022 : 16.864