Saturday, 01/10/2022 - 19:26|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

NHỮNG TIẾT HỌC ĐẦU TIÊN CỦA NĂM HỌC MỚI

Những tiết học đầu tiên của năm học mới

 Hòa chung vào không khí rộn ràng, náo nức trên khắp cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Quang A đã chính thức bước vào tuần học đầu tiên của năm học 2022- 2023

Mỗi một năm học mới đến, được đón các em học sinh lớp Một thân yêu, trở thành người đầu tiên chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa mãi đến những chân trời tri thức … luôn mang đến cho cô giáo Đào Thị Viện  cảm xúc tự hào. Cô giáo chia sẻ: Với các bạn học sinh lớp Một, những ngày đầu đi học luôn để lại ấn tượng rất mạnh trong tâm trí, vì vậy, để trẻ “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, giáo viên cần kết hợp hài hòa phương pháp giảng dạy và nắm bắt tâm lý của trẻ. Với phương pháp giảng dạy nhẹ nhàng nhưng đầy nghiêm túc, các bạn học sinh lớp 1E đã bước đầu vào nề nếp, đặc biệt là thích được đến trường, nơi có cô giáo và bạn bè thân thương!

Cô giáo Đào Thị Viện và các bạn học sinh lớp 1E

Nhìn những ánh mắt tròn xoe của các em học sinh lớp Một chăm chú nghe cô dạy đọc từng con chữ, viết những nét chữ đầu tiên sao mà yêu đến thế !

Đến thăm tiết học của cô giáo Nguyễn Thị Hương, chúng tôi thấy không khí học tập rất sôi nổi, hào hứng của các bạn lớp 5D. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ và dịu dàng của cô giáo, các bạn học sinh  tìm hiểu bài đầy thích thú!

Cô Hương là một cô giáo đã có bề dày kinh nghiệm giảng dạy vậy mà tiết học đầu tiên cô vẫn thấy bồi hồi ,cảm xúc vẫn như năm nào vậy: cô cho biết

Mặc dù mới là những ngày đầu của năm học, nhưng những học sinh của lớp 2B đã thực hiện nề nếp rất nghiêm túc. Ngoài việc uốn nắn từng nét chữ cho học trò, cô giáo chủ nhiệm Đỗ Thị Hải còn chú trọng việc hướng dẫn các em thực hiện đúng nội quy và quy định của lớp, của trường. Nhìn các em ngồi ngay ngắn, ngoan ngoãn đặt tay lên bàn, chăm chú nghe cô giảng bài một cách say sưa, thật khó đáng yêu làm sao!

 

 

         

  Hứng khởi trong học tập và nghiêm túc rèn luyện nề nếp ngay từ những buổi học đầu tiên của năm học mới, chúng ta tin tưởng rằng, thầy trò trường Tiểu học Đồng Quang A sẽ gặt hái được nhiều thành công mới!

 

Tác giả: Trường TH Đồng Quang A
Nguồn:Trường tiểu học Đồng Quang A Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 29
Năm 2022 : 16.869