Tuesday, 06/12/2022 - 16:38|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, sáng thứ bảy ngày 08/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Đồng Quang A đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023.

Về dự Đại hội có Anh Nguyễn Đạt Hoa bí thư Đoàn xã Đồng Quang và anh Nguyễn Tài Bình chủ tịch Hội đồng đội xã Đồng QuangCô giáo Nguyễn Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trường và cô giáo Nguyễn Thị Lan Êm - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 72 đội viên tiêu biểu đại diện cho 474 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Nguyễn Hải Băng đại diện cho Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về "Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn", tham luận "Rèn luyện đạo đức của người học sinh", tham luận “An toàn giao thông

V dự và chỉ đạo đại hội, cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Anh Nguyễn Tài Bình chủ tịch Hội đồng đội xã cũng đã biểu dương và công nhận những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong những năm học qua, bên cạnh đó anh cũng chỉ ra một số vấn đề mà Liên đội chưa thực hiện tốt, và anh mong rằng trong năm học này BCH liên đội mới sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022 - 2023 với 7 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Đồng Quang A.

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Đồng Quang A đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2022-2023 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023

Anh Nguyễn Tài Bình – Chủ tịch Hội đồng đội xã phát biểu ý kiến

BCH Liên đội năm học 2022 – 2023