Tuesday, 06/12/2022 - 17:43|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 6 - TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

Bản tin "Sinh hoạt dưới cờ" - Tuần 6 

 Trường Tiểu học Đồng Quang A

Trong tiết trời chớm lạnh của mùa đông, cùng không khí trang nghiêm, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Quang A đã tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 6 vào lúc 7 giờ 15 phút sáng thứ Hai (10/10/2022).

Phần nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca diễn ra trong không khí trang trọng, cả trường đứng nghiêm, cùng hướng nhìn về lá cờ Tổ quốc đang tung bay trong gió. Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, cô Nguyễn Thị  Hải yến - TPT lên nhận xét nề nếp, hoạt động Đội của toàn trường trong tuần qua như: Nếp chuyên cần, nếp đồng phục, nếp hoạt động tập thể và vệ sinh lớp học...Cô tuyên dương một số lớp thực hiện tốt nếp chào hỏi, giữ vệ sinh lớp học, biết cách giữ gìn vệ sinh cá nhân. Sau đó, cô triển khai công tác trong tuần học 6, với các nội dung chính

+Duy trì ổn định nề nếp học tập, nề nếp bán trú.

+ BCH Liên đội tăng cường kiểm tra công tác VS, chăm sóc khu vực công trình măng non. của các lớp.

+ Duy trì  HĐ TT  vào các buổi sáng.

 

Một số hình ảnh của buổi chào cờ đầu tuần

 

Sau đó, các em học sinh hồi hộp lắng nghe tổng kết thi đua trong tuần 5. Cô Nguyễn Thị Hải Yến - Tổng phụ trách Đội nhận xét tình hình chung về nề nếp của toàn trường và cung cấp rất nhiều bài học bổ ích về Đạo đức, An toàn giao thông hay kĩ năng sống được lồng ghép trong giờ sinh hoạt đầu tuần như: Đi xe đạp như thế nào là an toàn? Đội mũ bảo hiểm như thế nào là đúng, có ý thức trong việc bảo vệ môi trường….

                Cô Nguyễn Thị Hải Yến –TPT đang phát biểu trong buổi chào cờ

          Các bạn học sinh rất chăm chú lắng nghe

Tiếp đến là cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên nhận xét tuần 5 - Định hướng, phát động phong trào tuần 6.

Tiếp đến là thầy Lê Minh SơnHiệu phó lên định hướng công viêc của tuần mới

Với nhà trường, sinh hoạt dưới cờ là một hoạt động ngoài giờ mang tính giáo dục cao. Qua tiết chào cờ, nhà trường luôn lồng ghép giáo dục truyền thống về những ngày lễ kỷ niệm lớn của dân tộc, giáo dục kỹ năng sống qua các câu chuyện từ cuộc sống, qua cách tổ chức các phong trào hoạt động của Đoàn, Đội

Giờ chào cờ tuần 6 khép lại trong không khí hồ hởi, phấn khởi của các bạn học sinh thầm hứa tiết tục quyết tâm thi đua. Buổi lễ kết thúc nhưng những lời dặn của thầy cô sẽ làm các em nhớ mãi. Xin chúc các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Đồng Quang A sẽ cố gắng nỗ lực để đạt kết quả cao hơn trong đợt thi đua 20/10 để góp phần tạo nên bề dày cho bảng thành tích của nhà trường. Hẹn gặp lại vào giờ chào cờ tuần sau!

Tác giả: Trường TH Đồng Quang A
Nguồn:Trường tiểu học Đồng Quang A Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 208
Tháng 12 : 733
Năm 2022 : 24.919