Saturday, 01/10/2022 - 17:50|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TH ĐỒNG QUANG A

TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

          Đúng 07h 00 phút sáng thứ 2 hàng tuần, Trường Tiêu học Đồng Quang A tổ chức lễ chào cờ  đầu tuần. Đây là buổi lễ chào cờ đầy ý nghĩa.

        Tiết chào cờ đầu tuần có vị trí vô cùng quan trọng trong các trường học. Thông qua tiết học này, các em sẽ được giáo dục về đạo đức, củng cố và nâng cao kiến thức trong học tập; rèn luyện kỹ năng sống, giúp các em thêm gắn bó với trường lớp, phát huy gương sáng trong học tập, rèn luyện, nâng cao tinh thần hiếu học và những tryền thống tốt đẹp của dân tộc... Vì thế, tiết chào cờ đầu tuần có nhiều ưu thế trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh.

         Tại mỗi buổi lễ chào cờ cô Nguyễn Thi Hải Yến Tổng phụ trách Đội  nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tuần, đánh giá về việc thực hiện các nội quy, quy định của trường. Qua đó biểu dương các tập thể, tấm gương sáng về tinh thần học tập, ý thức trong các hoạt động của nhà trường, nhắc nhở, uốn nắn những học sinh thực hiện chưa tốt các quy định, nề nếp, tác phong. Bên cạnh đó cô còn hướng dẫn các kĩ năng sống cho học sinh

         Dự lễ chào cờ còn có Ban giam hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đông đủ em học sinh. Sau nghi lễ chào cờ và phần nhận xét của cô Tổng phụ trách  là thầy giáo Lê Minh  Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và nhận xét các hoạt động trong tuần qua.

        Nét mới trong các buổi chào cờ đầu tuần năm học 2022 - 2023 là chuyên mục: “Văn nghệ đầu tuần”, các em được thể hiện các ca khúc hay những câu chuyện mà em thích. Những nội dung này đều do chính các em thể hiện nên thu hút được sự quan tâm của các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh. Các tiết mục được các em diễn tả hết sức sinh động và dí dỏm, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua trong và ngoài nhà trường.

       Toàn bộ nghi lễ chào cờ diễn ra trong khoảng 30 – 35 phút, đây là một hoạt động rất bổ ích đối với học sinh, giúp các em ý thức hơn, trưởng thành hơn trong học tập và rèn luyện.

        Từ  đó các em học sinh biết tự chăm sóc bản thân để có một sức khoẻ  tốt, tham gia các hoạt động học tập và vui chơi. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả: Trường TH Đồng Quang A
Nguồn:Trường tiểu học Đồng Quang A Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 24
Năm 2022 : 16.864