Saturday, 01/10/2022 - 19:36|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG QUANG A

TRƯỜNG TH ĐỒNG QUANG A PHỐI HỢP VỚI CÔNG TY SỮA KUN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "THIẾU NHI VIỆT NAM HỌC TẬP TỐT, RÈN LUYỆN CHĂM CÙNG KUN LÀM VIỆC TỐT".

Hoạt động ngoại khóa

“Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm cùng Kun làm việc tốt.”

Nhằm khuyến khích, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn và tạo sân chơi cho học sinh toàn trường. Ngày 25 tháng 5 năm 2022  Nhà trường đã phối hợp với công ty sữa Kun tổ chức giao lưu và phát quà cho học sinh nghèo.Ngoài những phần quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, công ty sữa Kun còn tặng cho 1050 em học sinh toàn trường mỗi em một hộp sữa.

Đến dự với buổi giao lưu có các thầy cô trong BGH nhà trường, bà Nguyễn Thị Mai Thoan - Trưởng ban Hội cha mẹ học sinh, đại diện công ty sữa Kun và toàn bộ các thầy, cô giáo, nhân viên, học sinh trong nhà trường.

Ban lãnh đạo công ty sữa Kun đã đến động viên, chia sẻ với các em học sinh nghèo đã có quyết tâm vươn lên trong học tập.

         Buổi giao lưu thực sự có ý nghĩa và mang lại giá trị tinh thần cho các em học sinh. Tại buổi giao lưu các em đã được trải nghiệm cùng anh chị đến từ công ty sữa Kun: Hoạt động múa, hát, nhảy tập thể, các em được thử sức qua các trò chơi: Đưa bóng, nhảy theo nhạc...

 

Ngoài hoạt động trao sữa, Công ty sữa  cũng đã  tổ chức chương trình giao lưu cùng các em học sinh với các câu hỏi rất hất lý thú và các phần thưởng hấp dẫn đem đến cho các em đầy niềm vui, tiếng cười.

               

 

Kết thúc buổi hoạt động ngoại khóa công ty Sữa Kun đã phát sữa cho 1050 em học sinh trong toàn trường và tặng quà cho các em học sinh giao lưu trả lời đúng các câu hỏi của ban tổ chức và trò chơi tâng bóng

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Đồng Quang
Nguồn:Trường tiểu học Đồng Quang A Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 50
Tháng 10 : 30
Năm 2022 : 16.870