Tuesday, 06/12/2022 - 17:05|

Trường TH Đồng Quang A tổ chức ngày hội Quyên góp sách nhân kỷ niệm "ngày sách Việt Nam"

TRƯỜNG TH ĐỒNG QUANG A TỔ CHỨC NGÀY HỘI QUYÊN GÓP SÁCH

NHÂN KỶ NIỆM NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Ngày 15/4/2022, Trường TH Đồng Quang A  tổ chức ngày hội quyên góp sách.

Hưởng ứng “Ngày Sách Việt Nam 21/4” nhằm mục đích phát động rộng rãi cho học sinh phong trào đọc sách, góp phần đẩy mạnh văn hoá đọc trong nhà trường cũng như ngoài xã hội thúc đẩy phong trào đọc sách trong thế hệ trẻ hình thành thói quen, kỹ năng đọc sách cho học sinh xây dựng và phát triển văn hóa đọc, nâng cao tri thức cũng như khẳng định vai trò quan trọng của sách và tôn vinh giá trị của sách.

Hôm nay, ngày 15/4/2022, Trường TH Đồng Quang A tổ chức quyên góp ủng hộ sách truyện cho thư viện. Với ý nghĩa ấy phong trào quyên góp, ủng hộ sách đã được các đồng chí CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, CÁC EM HỌC SINH, CÁC BẬC PHỤ HUYNH CÙNG CÁC NHÀ HẢO TÂM hưởng ứng nhiệt tình, đã quyên góp được một lượng lớn sách truyện làm giàu thêm vốn tài liệu cho thư viện nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh quyên góp sách trong ngày 15/4/2022 của trường TH Đồng Quang A

Thủ thư nhận truyện khuyên góp từ học sinh

Thủ thư nhận truyện khuyên góp từ giáo viên.

Kết thúc đợt 1 phát động khuyên góp sách thư viện đã thu được tổng 320 quyển, gồm các thể loại truyện, thủ thư đã sớm mã hóa, phân loại các loại truyện và sẽ sớm đưa vào sử dụng,

Thay mặt Thư viện trường TH Đồng Quang A, tôi xin trân thành cảm ơn!

Tin bài: Bùi Thị An – Nhân viên Thư viện

Tác giả: Bùi Thị An - NV Thư Viện